ในการแข่งขันครั้งนี้ ทีมเอาก์สบวร์กจะเผชิญหน้ากับทีมสตุ๊ตการ์ตในลีกบุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตามอย่างมาก ทั้งสองทีมมีคุณสมบัติและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทำให้การวิเคราะห์บอลในครั้งนี้มีความสำคัญอย่างมาก

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีก้า เยอรมัน
เอาก์สบวร์ก VS สตุ๊ตการ์ต

10 พฤษภาคม 2567

เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : สตุ๊ตการ์ต ต่อ 0.5

สนามแข่ง : WWK Arena

สถิติการพบกัน

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอาก์สบวร์ก

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สตุ๊ตการ์ต

ทีมเอาก์สบวร์กเป็นทีมที่มีศักยภาพและประสบความสำเร็จอย่างมากในลีกบุนเดสลีกา เยอรมัน โดยมีผลงานที่น่าทึ่งในการแข่งขันทั้งในเมืองและต่างประเทศ ทีมมีความสามารถในการคว้าแชมป์และเป็นทีมที่ไม่ค่อยมีคู่แข่งที่สามารถทำให้พวกเขาเข้าใจยากได้

ในทางกลับกัน ทีมสตุ๊ตการ์ตเป็นทีมที่มีความสามารถในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีผลงานที่ดีเท่ากับทีมเอาก์สบวร์ก แต่พวกเขายังคงเป็นทีมที่น่าจับตามองในการแข่งขันและมีความสามารถในการทำประตูที่น่าทึ่ง

ทรรศนะ

เจ้าบ้าน เอาก์สบวร์ก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ถ้าดูกันเฉพาะกับเกมในบ้านอย่างเดียว ต้องบอกว่าช่วงหลัง พวกเขาทำผลงานในบ้านได้ดีพอตัวเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในบ้าน 7 นัดหลังสุด จากทุกรายการ แพ้มาแค่เกมเดียวเท่านั้น และแบ่งเป็นการ ชนะ 4 และ เสมอ 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน สตุ๊ตการ์ต ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น

ก็ต้องบอกว่า ยังคงรักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้ได้ ล่าสุดก็เอาชนะในเกมใหญ่มาได้ ทำให้ฟอร์มของทีมตลอด 12 เกมหลังสุดแพ้มาแค่เกมเกมเดียวเท่านั้น และเป็นการชนะมาได้ถึง 8 เกมด้วยกัน และ เกมนี้แม้ว่า สตุ๊ตการ์ต เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ช่วงหลังทำผลงานในบ้านตัวเองได้ดีพอตัวก็ตามที แต่ถ้าว่ากันด้วยในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมมองว่า ทางด้านทีมเยือนอย่าง สตุ๊ตการ์ต เองพวกเขาก็ยังค่อนข้างดูดี และ ดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน สตุ๊ตการ์ต จะบุกมา และ น่าจะลุ้นเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สตุ๊ตการ์ต เหมาะสมกว่า

มั่นใจว่าเกมนี้ สตุ๊ตการ์ต มีแววมาบุกเอาชนะได้อย่างแน่นอนล่ะครับเพราะชั่วมีผลงานที่ดูดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วบวกกับล่าสุดเพิ่งการันตีตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีก อีกด้วยยิ่งมั่นใจว่าเกมนี้พร้อมเดินหน้าโชว์ฟอร์มโหดเช่นเคยล่ะครับ ประจวบเหมาะกับเจ้าบ้านในวันนี้ก็คือ เอ๊าก์สบวร์ก ที่ชั่วโมงนี้ยิ่งเล่นยิ่งแย่จากการแพ้ไปถึง 4 จาก 5 นัดที่ลงเตะเลยทีเดียวยิ่งวันนี้ต้องรับมือคู่แข่งที่เหนือกว่าชัดเจนอีกด้วยมองดูแล้วยังไงก็รอดยากด้วยประการทั้งปวงล่ะครับ ฟันทิ้ง! ต่อ สตุ๊ตการ์ต 0.5

ทีเด็ด แทงบอล ฟันธง : ต่อ สตุ๊ตการ์ต 0.5